Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, kế hoạch Tổ chức Chiến dịch Hè năm 2022 của Đoàn Khối DNTW, sáng 07/07/2022, tuổi trẻ MobiFone đã đồng loạt ra quân hoạt động Tiếp sức mùa thi trong kỳ thi THPT quốc gia, đồng hành cùng hàng ngàn sĩ tử 'vượt vũ môn'.

26 đội hình tình nguyện đã có mặt tại 26 điểm trường THPT thuộc 20 tỉnh trên toàn quốc (Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Cao Bằng, Phú Thọ, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Huế, Bình Thuận, Long An, Cần Thơ, An Giang và Bạc Liêu) hỗ trợ Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2022 diễn ra trong 3 ngày 7-9/7/2022.

Tại điểm trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội (điểm phát động ra quân), đồng chí Hoàng Thị Minh Thu, UV BTV Trung ương Đoàn, UV BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối DNTW cùng các đ/c Thường trực Đoàn Khối, cán bộ các Ban chuyên môn Đoàn Khối đã đến thăm, tặng quà động viên các đội hình Tiếp sức mùa thi của Tuổi trẻ MobiFone.

Bí thư Đoàn Khối DNTW Hoàng Thị Minh Thu cùng các đoàn viên Tiếp sức mùa thi của Tuổi trẻ MobiFone tại một điểm thi ở Hà Nội

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch Hè năm 2022 do Đoàn Tổng công ty phát động nhằm hỗ trợ các thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tuyển lớp 10 và thi tốt nghiệp THPT cũng như kết hợp công tác SXKD, giới thiệu sản phẩm: Tặng sim 4G, giới thiệu gói cước ưu đãi, giới thiệu giải pháp trường học trực tuyến MobiEdu, dịch vụ combo truyền hình-internet-viễn thông MobiWifi, Dịch vụ Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT nhanh nhất.

Một điểm tiếp sức mùa thi của đoàn viên thanh niên MobiFone tại thành phố Tân An, tỉnh Long An

Không chỉ tích cực với các hoạt động tiếp sức mùa thi, MobiFone còn là nhà mạng đồng hành với các học sinh THPT trong suốt thời gian ôn thi đại học với sản phẩm MobiEdu gồm nhiều mảng nội dung hữu ích, là công cụ đắc lực hỗ trợ cho các bạn học sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia tính năng Wiki đại học, Đánh giá năng lực gợi ý trường có thể đỗ, Ôn luyện cấp tốc ứng dụng trí tuệ nhân tạo, Thi thử.

Dự kiến 24/7/2022, kết quả kỳ thi THPT quốc gia sẽ được Bộ GD-ĐT công bố. Thí sinh có thể tham khảo đáp án các môn thi và tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tại Chuyên trang đại học mobiEdu qua website https://daihoc.mobiedu.vn/. Đây là tính năng hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể tra cứu thông tin đầy đủ của từng trường Đại học – Cao đẳng, như số lượng tuyển sinh, các ngành đào tạo và điểm chuẩn, học phí, phương thức tuyển sinh… Học sinh cũng có thể tra cứu danh sách các trường đáp ứng được nguyện vọng học tập của bản thân theo khối/ ngành đào tạo, điểm sàn theo ngành hoặc không theo ngành, địa phương.

Website https://daihoc.mobiedu.vn/ thuộc hệ sinh thái giáo dục mobiEdu, là chuyên trang tập trung cho kỳ thi THPT Quốc gia và định hướng xét tuyển đại học của các thí sinh. Bộ giải pháp mobiEdu đã vinh dự đoạt giải Vàng kinh doanh quốc tế Stevie Award 2021, giải Sao Khuê năm 2021 cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.