MobiFone Meeting - Giải pháp họp trực tuyến tiện ích trong thời đại công nghệ số

Ngày nay, do dịch bệnh covid -19 kéo dài, nhu cầu trao đổi trực tuyến (họp, hội thảo, giảng dạy, …) ngày càng trở nên thiết yếu do đảm bảo được tính an toàn, bảo mật và hiệu quả.

Theo đó, người dùng có thể ở bất kỳ đâu trên thế giới, chỉ cần một thiết bị thông minh được kết nối internet thì bạn hoàn toàn có thể trao đổi thông tin nhanh chóng. Và nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay, các dòng sản phẩm hội nghị trực tuyến đã ra đời và ngày càng được chú trọng về công nghệ để tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy bạn đã tìm được sản phẩm phù hợp nhất chưa?

Giải pháp hội nghị trực tuyến MobiFone Meeting sở hữu rất nhiều ưu điểm hoàn hảo về công nghệ. Cùng tìm hiểu về sản phẩm quý khách chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ!

MobiFone Meeting – lựa chọn hoàn hảo trong thời đại công nghệ số và trước đại dịch Covid trên toàn cầu

Được biết, MobiFone Meeting chính là giải pháp dành riêng cho các cá nhân, doanh nghiệp hay những tập đoàn lớn có nhu cầu tiến hành cuộc họp hay hội nghị trực tuyến trên nhiều địa điểm khác nhau. Lựa chọn MobiFone Meeting – doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm sự khác biệt hoàn hảo khi không chỉ dễ dàng tổ chức các cuộc họp nội bộ, trao đổi với đối tác - khách hàng qua vài thao tác đơn giản. Mà bạn không hề phải cài đặt bất kỳ một phần mềm phức tạp nào khác.

MobiFone Meeting - Giải pháp họp trực tuyến tiện ích trong thời đại công nghệ số - Ảnh 1.

Tuyệt vời hơn, giải pháp MobiFone Meeting còn hỗ trợ với hầu hết mọi thiết bị đầu cuối, từ di động cho tới máy tính bảng, laptop hay PC,.. Và trên những hệ điều hành phổ biến được sử dụng hiện nay như Windows/iOS và cả Android.

Giải pháp sở hữu những tính năng trên cả sự tuyệt vời

Không chỉ được quý khách hàng yêu thích vì sự tiện lợi về công nghệ đặc biệt trước bối cảnh phức tạp của dịch bệnh. Mà giải pháp hội nghị trực tuyến MobiFone Meeting còn sở hữu những tính năng vô cùng đa dạng và phù hợp với rất nhiều mô hình quản lý. Theo đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tổ chức họp trực tuyến mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị mà không cần yêu cầu phần cứng họp chuyên dụng.

Nhờ được xây dựng trên nên tảng công nghệ tối ưu, MobiFone Meeting là giải pháp hội nghị trực tuyến tốt nhất mà MobiFone mang đến cho khách hàng với nhiều ưu thế vượt trội: có thể kết nối hơn 200 điểm cầu, dung lượng cloud lớn, dễ dàng sử dụng, tính bảo mật cao, chất lượng hình ảnh chuẩn HD…

Với tính năng tạo cuộc họp với tên, mật khẩu và người quản trị, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng chỉ với vài cú click chuột là hoàn toàn nối được tất cả mọi thành viên trên mọi miền đất nước và cả thế giới. Chỉ cần có đường link hoặc mã cuộc họp và toàn bộ quý đối tác – khách hàng hay nhân viên đều có thể tham gia vào cuộc họp nhanh chóng.

MobiFone Meeting - Giải pháp họp trực tuyến tiện ích trong thời đại công nghệ số - Ảnh 2.

Tuyệt vời hơn, tính năng được đánh giá rất cao của giải pháp MobiFone Meeting chính là doanh nghiệp có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh họp lên tới HD. Từ đó giúp mang tới cuộc họp đạt chất lượng cao nhất và giúp dễ dàng kết nối, cung cấp thông tin cho mọi người tham gia. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy biến background của người họp theo từng nhu cầu riêng. Quả là tiện lợi vô cùng phải không nào?

Chưa dừng lại ở đó, người dùng hoàn toàn được trò chuyện với nhau thông qua ứng dụng chat chung và cả chat riêng trong suốt quá trình họp. Từ đó giúp quý khách dễ dàng trao đổi mọi thông tin riêng tư vô cùng thuận lợi mà không cần phải sử dụng các ứng dụng khác. Và còn vô vàn tính năng hữu ích khác chờ bạn khám phá, tiêu biểu như cài đặt, tắt camera thành viên, chia sẻ, thống kê diễn giả, hay nhúng cuộc họp và cả mute,…

Chắc hẳn với những tiện ích trên cả tuyệt vời kể trên, giải pháp MobiFone Meeting hoàn toàn có thể chinh phục cả những vị khách hàng kỹ tính nhất. Và nếu bạn cần được tham khảo thêm, có thể theo dõi thêm những thắc mắc dưới đây để được giải đáp nhanh.

Giải đáp xung quanh thắc mắc của quý khách hàng

Nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn rằng không biết các đối tác của tổ chức – doanh nghiệp có thể đăng nhập vào ứng dụng MobiFone Meeting như thế nào và có dễ dàng không? Trên thực tế, điều này hoàn toàn đơn giản vô cùng, và tổ chức chỉ cần hướng dẫn đối tác đăng nhập bằng tài khoản cá nhân Google là đã có thể tham dự vào cuộc họp rồi.

Vậy, để đăng ký sử dụng giải pháp bạn phải làm như thế nào? Chỉ cần để lại thông tin tại website https://smart-office.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline 0936.110.116 là quý khách có thể dễ dàng đăng ký để trải nghiệm phần mềm tiện ích này rồi.

Với bảng giá sản phẩm vô cùng đa dạng và có nhiều sự lựa chọn, MobiFone Meeting chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi quý doanh nghiệp hiện nay. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu về ứng dụng này.

Nguồn: CafeF.vn